HOÀN THÀNH HỒ SƠ CẤP MỚI ĐẤT KHAI HOANG PHỨC TẠP Ở VĨNH YÊN

Lượt xem: 228

Luật Hùng Phúc đã tiếp nhận và giải quyết thành công vụ việc cấp chồng giấy chứng nhận QSDĐ và trả hồ sơ cấp mới đất khai hoang tại phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên. Đây cũng là một trường hợp hiếm gặp trong các hồ sơ cấp mới đất khai hoang được chúng tôi tiếp nhận.

Năm 1993, ông Ngô V. Đ (Khai Quang, TP. Vĩnh Yên) được cấp GCNQSDĐ đối với thửa đất số 128 với diện tích đất 257m2. Tuy nhiên, gia đình ông Đ sau khi được cấp GCNQSDĐ không sử dụng mảnh đất này mà đổi cho em gái ruột là bà Ngô T.P để lấy một thửa đất diện tích 601,2m2 (thôn Mậu Thông), gia đình ông Định sử dụng thửa đất này từ năm 1994 đến nay. Năm 1995, bà Phượng cũng đã được cấp GCNQSDĐ cho thửa đất số 128, tuy nhiên, thông tin được ghi trong GCNQSDĐ là thửa đất số 155, diện tích 300m2. Thửa đất có diện tích 601,3m2 gia đình ông Định sử dụng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Năm 2004 bà P bán một phần thửa đất số 128 cho bà Nguyễn Thị T.H. Sau đó bà H đã được cấp giấy chứng nhận QSDĐ. Tại quyết định này cũng thu hồi lại GCNQSDĐ của bà P được cấp năm 1995 như đã nêu ở trên.

Cấp Mới đất Khai Hoang Ngô V.Đ
CẤP MỚI ĐẤT KHAI HOANG Ở VĨNH YÊN – 0979 80 1111

Trên thực tế, thửa đất số 128 vẫn đứng tên ông Ngô Văn Đ, đất đã thực hiện chuyển quyền sử dụng đất nhưng lại không bị thu hồi GCNQSDĐ. Việc này gây ra tình trạng cấp chồng 03 giấy chứng nhận QSDĐ trên thửa đât số 128 bao gồm: hộ ông Ngô Văn Đ, hộ bà Ngô T.P và hộ bà Nguyễn Thị T.H. Năm 2017 ông Đ chết, thửa đất có diện tích 603,2m2 được thừa kế lại cho anh Ngô Q.T (con ruột nhật thừa kế thửa đất từ ông Ngô Văn Đ)

Nhận thấy đây là vụ việc khó và phức tạp, tuy nhiên sau khi được thảo luận, nghiên cứu của các Luật sư, Chuyên gia thì vụ việc này vẫn có khả năng thực hiện. Sau 1 năm thực hiện, Luật sư Đỗ Gia Thiệp, đại diện Công ty Luật Hùng Phúc đã thực hiện thành công thủ tục yêu cầu cơ quan có thẩm quyền thu hồi GCNQSDĐ đã cấp sai và cấp mới lại GCNQSDĐ cho gia đình anh T theo đúng thời hạn và nội dung nêu trong hợp đồng.

Với đội ngũ Luật sư/ Chuyên viên am hiểu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thủ tục hành chính đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai, kể cả với những vụ việc khó và phức tạp, Luật Hùng Phúc cũng luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất.

Chúc mừng và xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng giao phó và sử dụng dịch vụ của Luật Hùng Phúc. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống!

Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0979 80 1111 để được tư vấn chi tiết!

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm