Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty Luật TNHH Hùng Phúc (tiền thân là Văn phòng Luật sư Hùng Phúc) thành lập dựa trên ý tưởng của các Luật sư, Luật gia, chuyên gia đầu ngành. Với mong muốn xây dựng một tổ chức hành nghề luật uy tín có hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước cũng và khu vực. Đội ngũ thành viên sáng lập đã định hướng tầm nhìn rõ ràng, sứ mệnh cao đẹp cũng như tuân theo những giá trị cốt lõi phù hợp để đạt được các mục tiêu của công ty.

Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty Luật TNHH Hùng Phúc đã khẳng định được giá trị thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và tranh tụng trong các lĩnh vực:

  • Pháp lý: Dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, hành chính, lao động,…
  • Sở hữu Trí tuệ
  • Doanh nghiệp
  • Đầu tư & Kinh doanh

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ gồm nhiều luật sư giỏi và chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt tình làm việc tại Văn phòng cùng mạng lưới đông đảo các cộng sự trên toàn quốc, Luật Hùng Phúc luôn cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ chuyên nghiệp, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn cho các vấn đề của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người. Đây là yếu tố quyết định hàng đầu đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, bền vững của Văn phòng Luật sư Hùng Phúc. Từ nhận thức đó, Luật Hùng Phúc luôn đặt nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược của chúng tôi thông qua các hoạt động tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Văn phòng.

Luật Hùng Phúc luôn đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các bộ phận nghiệp vụ trong Văn phòng –Pháp lý, Sở hữu Trí tuệ, Doanh nghiệp và Đầu tư và Kinh doanh, nhằm phát huy tối đa các thế mạnh về nguồn lực của Văn phòng vì lợi ích của khách hàng.

 “ CHUYÊN NGHIỆP – CHUYÊN SÂU ” là nguyên tắc phục vụ của Luật Hùng Phúc ở mọi lúc, mọi nơi, trong mọi vụ việc.

Sứ mệnh

Luật Hùng Phúc mang trong mình sứ mệnh tạo dựng thị trường pháp lý văn minh, góp phần thúc đẩy Nhà nước pháp quyền, giá trị công lý, tạo dựng và chia sẻ các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội.

Tầm nhìn

Luật Hùng Phúc đặt mục tiêu trở thành hãng Luật có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, có hệ sinh thái đa dạng và hệ thống văn phòng, chi nhánh tại khắp các thành phố lớn nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Giá trị cốt lõi

Sức mạnh tạo nên thương hiệu của Luật Hùng Phúc là con người, chất lượng dịch vụ và những giá trị tốt đẹp bền vững trong suốt quá trình hoạt động:

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên, nhân viên tại Công ty Luật Hùng Phúc là những con người tử tế, liêm chính, trung thực, chính trực có đam mê với nghề Luật sư và đã đặt mục tiêu trở thành những luật sư uy tín, giỏi về chuyên môn và luôn tận tâm để mang lại những giá trị cao đẹp nhất cho khách hàng.

Công ty Luật Hùng Phúc luôn đặt chất lượng dịch vụ là nền tảng phát triển bền vững. Chúng tôi xác định nghĩa vụ hoàn thành yêu cầu của khách hàng là điều kiện tiên quyết để công ty có thể tồn tại và phát triển. Để đạt được mục tiêu này chúng tôi luôn tuân thủ những tiêu chí sau:

Thứ nhất, luôn khắt khe và có quy trình khắt khe trong việc tiếp nhận yêu cầu dịch vụ. Dựa trên hệ thống tổ chức của công ty, phòng Hội đồng chuyên môn sẽ thẩm định vụ việc theo một quy trình chặt chẽ và chi tiết. Chúng tôi tuyệt đối không tiếp nhận những vụ việc không có khả năng thực hiện. Chỉ những vụ việc được thông qua bởi hội đồng chuyên môn và có khả năng thực hiện mới tiến hành giao kết hợp đồng.

Thứ hai, sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng công ty sẽ có phương án giải quyết vụ việc, căn cứ pháp lý và quy trình thực hiện. Trong đó, quy định rõ công việc thực hiện, thời gian giải quyết vụ việc. Quy trình này sẽ được gửi tới khách hàng thông qua, giám sát thực hiện và chỉ thay đổi khi được sự đồng ý của chính người yêu cầu dịch vụ.

Thứ ba, sau khi kết thúc vụ việc, thanh lý hợp đồng công ty sẽ lấy ý kiến đánh giá của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Luật Hùng Phúc xác định khách hàng là mục tiêu trọng tâm, là chủ thể để chúng tôi phục vụ. Khách hàng luôn là động lực để tập thể công ty Luật Hùng Phúc sáng tạo, phát triển đổi mới và truyền tải các thông điệp yêu nghề.

Đồng thời, trong quá trình hoạt động hành nghề, phục vụ khách hàng, công ty và các thành viên cam kết tuân thủ đầy đủ Pháp luật và Đạo đức hành nghề Luật sư.

Với tiêu chí làm việc vì danh sự uy tín và niềm kiêu hãnh nghề nghiệp chúng tôi xác định tầm nhìn, mục tiêu tạo ra một công ty luật hoạt động đa lĩnh vực cung cấp đầy đủ dịch vụ pháp lý về doanh nghiệp, dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình,…Bằng những nỗ lực, sự trân trọng thành quả đã đạt được cũng như hướng đến những mục tiêu phát triển tương lai, Luật Hùng Phúc luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp – chuyên sâu hàng đầu trong và ngoài nước.

Để được hỗ trợ, tư vấn pháp lý nhanh chóng vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY LUẬT TNHH HÙNG PHÚC
Trụ sở : Số 89, Đường Trần Phú, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Chi nhánh : Số 84 đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Hotline : 0979 80 1111 – 0211 388 1588/
Email : Vplshungphuc@gmail.com