Giới thiệu

Trải qua nhiều năm hoạt động, Văn phòng Luật sư Hùng Phúc luôn giành được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo Qúy khách hàng trong và ngoài tỉnh. Chúng tôi, hướng đến xây dựng và phát triển để trở thành Tổ chức hành nghề Luật sư uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Văn phòng Luật sư Hùng Phúc là nơi hội tụ của đông đảo các Luật sư, chuyên gia tư vấn trong tất cả các lĩnh vực kinh tế – xã hội; kết hợp với đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp luật trẻ, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi hoạt động với phương châm “chuyên nghiệp – chuyên sâu” để mang lại dịch vụ pháp lý tốt nhất và hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Văn phòng Luật sư Hùng Phúc cung cấp dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực: Dân sự, hình sự, hành chính, hôn nhân và gia đình, thi hành án, kinh doanh thương mại, lao động, đầu tư, sở hữu trí tuệ, thuế…và các dịch vụ pháp lý khác. Bên cạnh đó, trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa sâu rộng, nền kinh tế ngày càng phát triển. Mảng doanh nghiệp là một trong những mảng chuyên sâu của chúng tôi. Đây là một trong những dịch vụ pháp lý chính mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, với sứ mệnh của Luật Hùng Phúc là cam kết bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích của mọi khách hàng. Ngoài hoạt động dịch vụ pháp lý với khách hàng chúng tôi còn phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước thuộc sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc trong hoạt động tư vấn pháp luật trợ giúp pháp lý cho người nghèo, những đối tượng chính sách, ngày càng đưa dịch vụ pháp lý đến gần người dân để bảo vệ quyền, lợi ích tốt nhất cho các đối tượng này.

Hãy đến với chúng tôi – Văn phòng Luật sư Hùng Phúc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Qúy vị những dịch vụ pháp lý tốt nhất và hiệu quả nhất!

Mọi thắc mắc về vấn đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÙNG PHÚC
Trụ sở : Số 89 – Đ. Trần Phú – P.Liên Bảo – Tp. Vĩnh Yên -T. Vĩnh Phúc
VPĐD : Số 04 – Đ. Phạm Văn Đồng – P.Tích Sơn – Tp. Vĩnh Yên – T. Vĩnh Phúc
Hotline : 0979. 80. 1111 – 0211 388 1588/
Email : Vplshungphuc@gmail.com