Luật Hùng Phúc hoàn thành vụ việc phân chia di sản thừa kế, cấp đổi và sang tên giấy chứng nhận QSDĐ

Lượt xem: 148

Hộ gia đình ông Trần V.T là chủ sử dụng đất của thửa đất có diện tích 499,2m². Ông T và vợ là bà Vũ T.T (đã mất năm 2021) sinh được 06 người con, tuy nhiên 04 trong số 06 người con đã lần lượt qua đời, chỉ còn lại hai người con là ông Trần X.C và ông Trần V.H.

Sau khi vợ qua đời, do tuổi đã cao nên ông T có nhu cầu phân chia thửa đất trên cho con cháu. Gia đình ông T đã tiến hành làm thủ tục phân chia di sản thừa kế từ tháng 12/2021. Tuy nhiên do hàng thừa kế phức tạp, phải phân chia thừa kế thế vị do 4 người con của ông đã mất, cũng như khó khăn trong quá trình chuẩn bị giấy tờ nhân thân nên gia đình vẫn chưa thực hiện được các thủ tục pháp lý liên quan đến thửa đất.

Xem thêm: Thừa kế thế vị và phân chia di sản thừa kế thế vị

Luật Hùng Phúc hoàn thành vụ việc phân chia di sản thừa kế, cấp đổi và sang tên giấy chứng nhận QSDĐ
Luật Hùng Phúc hoàn thành vụ việc phân chia di sản thừa kế, cấp đổi và sang tên giấy chứng nhận QSDĐ

Tháng 03/ 2023 gia đình ông T đã tìm đến Luật Hùng Phúc để yêu cầu hỗ trợ pháp lý. Sau khi tiếp nhận vụ việc, chúng tôi đã lên phương án thực hiện cụ thể. Qúa trình thực hiện gặp nhiều khó khăn do mức độ phức tạp của vụ việc: phải thực hiện phân chia di sản thừa kế thế vị và hình thể đất đã được tách thành 04 (bốn) thửa đất theo 04 (bốn) trích lục địa chính do Văn phòng đăng kí đất đai huyện Vĩnh Tường cấp, đứng tên Hộ ông Trần V.T.

Đây là vụ việc không khó về mặt nội dung nhưng phức tạp về thủ tục và hồ sơ do đó để người dân có thể tự thực hiện thủ tục này là rất khó. Sau 6 tháng làm việc, các Luật sư/Chuyên viên của Luật Hùng Phúc đã thay mặt khách hàng phân chia di sản thừa kế thành công và tặng cho thửa đất nêu trên cho 04 người là ông Trần X.C và ông Trần V.H (con trai đẻ của ông T); bà Nguyễn Thị N (con dâu ông T) và Trần Q.K (cháu nội ông T). Tháng 9/2023, chúng tôi đã mang sổ đỏ trao tận tay khách hàng theo đúng như nội dung cam kết trong hợp đồng.

Luật Hùng Phúc luôn nỗ lực hết mình làm tốt hơn những gì khách hàng yêu cầu để thực hiện công việc mà khách hàng giao phó theo đúng những điều chúng tôi cam kết; không ngừng sáng tạo, cải tiến dịch vụ pháp lý để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, mang đến giá trị cho khách hàng và cho xã hội.

Chúc mừng và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách có nhiều sức khỏe và thành công!

Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0979 80 1111 để được tư vấn chi tiết!

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm